Dây chuyền công nghiệp bánh nhân trứng tự động

Dây chuyền sản suất

Ðể đáp ứng những nhu cầu không giống nhau của các xưởng sản xuất thực phẩm. Trên cơ sở dây chuyền sản xuất bánh có nhân của xưởng chúng tôi chúng tôi đã nghiên cứu thành công dây chuyền sản xuất bánh nhân trứng.

Video dây chuyền bánh nhân trứng tự động

Ðặc điểm không giống nhau của hai dây chuyền này là: Bánh có nhân thì ở giữa hai lớp bánh có một lớp nhân ở giữa, còn bánh trứng là loại bánh chỉ bơm nhân vào bên trong chiếc bánh làm cho chiếc bánh được nguyên vẹn.
Quy trình công nghệ sản xuất bánh bơm nhân là:
Trộn nguyên liệu –> phun dầu vào khuôn –> rót nguyên liệu –> nướng –> bỏ khuôn ra –> xếp ngay ngắn –> bơm nhân -> đóng gói.
Thiết bị bơm nhân bánh trứng bằng hình thức lò nướng quay.

Thiết bị này chuyên thiết kế cho các xưởng thực phẩm tương đối nhỏ. Toàn bộ thiết bị bao gồm: Máy đánh trứng, máy làm nhân, máy rót bánh vào khuôn, lò nướng nhiệt, máy bơm nhân, máy diệt khuẩn bằng tia tử ngoại, khay bánh, xe tháo dỡ khuôn. Sử dụng lò nướng dạng đứng. Phương thức gia nhiệt và quạt gió bằng hình thức tuần hoàn nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Ðồng thời cũng giảm bớt được diện tích nhà xưởng chứa thiết bị, thích hợp với những quy mô vừa và nhỏ. Các xưởng sản xuất thì không cần rộng nên rất có lợi ích thực tế kinh tế.

Thông số kỹ thuật chủ yếu:

Khả năng làm việc : 800 kg/8h

Công suất máy : 12 kw

Lượng hao dầu rán : 20-25kg/8h

Diện tích nhà xưởng : 40m2

Một số sản phẩm:

Có thể bạn quan tâm

Đầu trang