Danh mục sản phẩm

Đổi mới dây chuyền sản xuất giấy cao cấp Bãi Bằng

300 tỷ đồng là số tiền mà Tổng Công ty giấy Việt Nam vừa đầu tư để nâng cấp và đổi mới hệ thống trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại để sản xuất giấy cao cấp của Nhà máy giấy Bãi Bằng (Phú Thọ)

Dây chuyền hiện đại của Nhà máy giấy Bãi Bằng cho ra đời sản phẩm dòng giấy phô-tô-cóp-py cao cấp khổ A4 CleverUP
Theo kế hoạch, toàn bộ dây chuyền sản xuất của Nhà máy giấy Bãi Bằng đã được nâng cấp, trong đó tập trung vào hai máy xeo giấy, cải tạo hệ thống ép keo, ép quang, lắp thêm lưới đỉnh, lắp đầu đo mầu, trang bị điều khiển tự động hiện đại với công nghệ mới do hãng E.C.H.Will (CHLB Đức) chế tạo, có công suất 50 nghìn tấn giấy/năm.

Việc đầu tư này đã giúp Tổng công ty cho ra mắt sản phẩm dòng giấy phô-tô-cóp-py cao cấp khổ A4 CleverUP, có chất lượng tương đương sản phẩm nhập ngoại, nhưng giá thành thấp hơn. Cùng với việc tung ra thị trường trong nước, sản phẩm giấy CleverUP sẽ được xuất sang các nước trong khu vực như: Lào, Cam-pu-chia, Nhật Bản.

Nhà máy giấy Bãi Bằng là khu liên hợp công nghiệp sản xuất giấy và công nghiệp phụ trợ cho sản xuất bột giấy và giấy. Công suất hiện nay của nhà máy là 71.000 tấn bột giấy/năm và 130.000 tấn giấy/năm, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

55

Tin khuyến mại khác

Đổi mới dây chuyền sản xuất giấy cao cấp Bãi Bằng

Hơn 2.000 lượt khách tham quan Chinamac Fair 2010

Triển lãm Chinamac Fair 2010 hút khách tham quan

Ý kiến của bạn