Danh mục sản phẩm

Triển lãm Chinamac Fair 2010 hút khách tham quan

(HNMO) – Triển lãm thường niên về thiết bị máy móc thiết bị Chinamac Fair vừa khai mạc sáng ngày 28/7 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh đã thu hút đông đảo khách đến tham quan. Triển lãm được coi như sàn giao dịch cho các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc gặp gỡ, học hỏi trao đổi công nghệ, thu hút đầu tư, liên doanh liên kết, tăng cường xúc tiến thương mại.

Là triển lãm chuyên ngành về máy móc thiết bị có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Chinamac Fair 2010 có diện tích trưng bày 10.000m2 với hơn 350 gian hàng của 250 doanh nghiệp giới thiệu các máy móc như máy công trình – xây dựng – khoáng mỏ – vận chuyển; Máy công cụ – hàn cắt – xử lý bề mặt – ngũ kim khuôn mẫu; Tổ máy phát điện – bơm van – máy nông nghiệp – motor; Nhựa cao su, đóng gói, in ấn, chế biến lương thực; Ngành giấy, hóa chất, dệt may và các ngành khác; Trong đó có các sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp có tên tuổi và tập đoàn lớn như Tập đoàn Sangheng Phúc Kiến, tập đoàn Quanchai, Zhengchan Giang Tô..

Tại triển lãm lần này có rất nhiều máy móc, thiết bị lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Các loại máy móc này ngoài tính năng điều khiển kỹ thuật số đa chiều còn có tính tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Ngoài ra còn có những sản phẩm lần đầu tiên được sản xuất trên thế giới cũng được mang sang lần này.

Ông Lý Tư Vỹ, Giám đốc Công ty Triển lãm quốc tế Việt Triệu – Hồng Kông – Quảng Đông cho biết: “Từ trước đến nay Việt Nam và Trung Quốc đã có nhiều mối quan hệ giao thương trên các ngành như: máy móc xây dựng, giao thông, công nghiệp nhựa, công nghiệp chế biến thực phẩm… Trải qua nhiều kỳ triển lãm Chinamac, đã có hơn 500 doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư xây dựng nhà xưởng và đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, do đó tại triển lãm lần này, chúng tôi rất mong muốn được mở rộng hơn nữa các mối quan hệ sản xuất và cung cấp máy móc thiết bị cho các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là công nghiệp chế tạo, một trong những ngành thế mạnh của Trung Quốc.

55

Tin khuyến mại khác

Bắc Kạn: dây chuyền sản xuất khoai môn

Dây chuyền sản xuất mỡ bôi trơn chất lượng cao

Triển lãm Chinamac Fair 2010 hút khách tham quan

Ý kiến của bạn