Danh mục sản phẩm

Triển lãm máy móc thiết bị Trung Quốc

250 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế tạo máy hàng đầu của Trung Quốc sẽ tham gia Triển lãm máy móc thiết bị Trung Quốc lần thứ 8 – Chinamac Fair 2010 sẽ diễn ra từ ngày 28 dến 31/7 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh).

trienlamtrungquoc

Chinamac Fair 2010 do Công ty Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam VIETFAIR, Công ty hợp tác Kỹ thuật Kinh tế đối ngoại Công nghệ nhẹ Trung Quốc và Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Việt Triệu Hồng Kông – Quảng Đông phối hợp tổ chức. Hoạt động thương mại này hứa hẹn sẽ tạo cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước.

Triển lãm dự kiến thu hút hơn 250 doanh nghiệp chế tạo máy móc, trên diện tích trưng bày 10.000 m2 và đang hứa hẹn những cơ hội làm ăn mới cho các doanh nghiệp hai nước.

Chinamac Fair 2010 có khoảng hơn 350 gian hàng gồm các lĩnh vực xây dựng, khai khoáng, vận chuyển, máy công cụ, hàn cắt, xử lý bề mặt, ngũ kim khuôn mẫu, máy phát điện, máy nông nghiệp, đóng gói, in ấn, chế biến lương thực, ngành giấy, dệt may…

Ban Tổ chức cho biết, các sản phẩm máy móc thiết bị được giới thiệu tại Chinamac Fair 2010 là những thiết bị chuyên dụng, kỹ thuật tiên tiến có mức độ tự động hóa cao của các doanh nghiệp chế tạo máy móc hàng đầu Trung Quốc hoặc có thương hiệu trên thế giới.

Với sự quan tâm và ủng hộ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương, Bộ Xây dựng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các ban ngành từ Trung ương đến địa phương, các hiệp hội ngành hàng, 7 lần tổ chức Triển lãm trước đều đã diễn ra thành công và nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của giới chuyên môn, doanh nghiệp trong ngành, các tổ chức chuyên ngành.

Tiếp nối những thành quả đã đạt được qua 7 lần triển lãm trước, Chinamac Fair 2010 dự kiến sẽ diễn ra thành công với tổng giá trị hợp đồng được ký kết giữa các doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ đạt hơn 800 triệu USD.

54

Tin khuyến mại khác

Hơn 2.000 lượt khách tham quan Chinamac Fair 2010

Triển lãm máy móc thiết bị Trung Quốc

Tiện ích của lò nướng điện

Ý kiến của bạn